CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT BẢO HÀNH SIÊU TỐC

Được triển khai từ năm 2007 đến nay, XE ĐIỆN 24 tự hào là ĐƠN VỊ TIÊN PHONG CAM KẾT TRONG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI NHÀ. Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ sau bán hàng mới chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Được phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo cũng chính là tạo cho XE ĐIỆN 24 cơ hội được gắn kết với khách hàng một cách lâu bền nhất:
1. Một đổi một trong suốt quá trình bảo hành. các thiết bị: điều khiển, ắc quy, sạc trong thời gian bảo hành nếu hỏng hóc do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất thì XE ĐIỆN 24 cam kết đổi ngay linh kiện mới cho khách hàng mà không phải sửa chữa linh kiện cũ.

2. Quý khách mua xe đạp điện, xe máy điện tại hệ thống cửa hàng của XE ĐIỆN 24 luôn được hưởng chính sách bảo hành, bảo dưỡng ưu tiên (khi quý khách mang xe đến cửa hàng luôn được phục vụ trước)

3. Trong và ngoài thời hạn bảo hành chúng tôi luôn phục vụ quý khách với dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại nhà. Quý khách gặp bất kỳ rắc rối nào về vấn đề điện mà không vận hành được có thể gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của XE ĐIỆN 24, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nhà phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất. Đối với khách hàng đã mua xe tại hệ thống cửa hàng XE ĐIỆN 24 sẽ được miễn phí dịch vụ đi lại trong bán kính 20km tính từ cửa hàng gần nhất.

4. Miễn phí 100% công thay thế linh kiện đối với những khách hàng đã mua xe tại cửa hàng.

5. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ tất cả quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Mọi phản hồi về thái độ phục vụ của nhân viên kỹ thuật xin quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp vào số điện thoại chăm sóc khách hàng của XEDIEN24: 04-6296.2221 hoặc 0924.998.996

Quy định bảo hành

 Điều kiện bảo hành:

– Bảo hành 03 năm khung sườn
– Bảo hành 12 tháng đối với môtơ, ắc quy, sạc.
– Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành phải còn nguyên tem của XE ĐIỆN 24. Không có dấu  hiệu cạo rửa, tẩy xóa hay rách nát hoặc dán đè tem của đơn vị khác.
– Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Không bảo hành miễn phí trong những trường hợp sau:

– Phụ tùng, thiết bị hư hỏng do tai nạn, va chạm, bóp méo, biến dạng. trầy xước, rỉ két …

– Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách.

– Tự ý can thiệp, sửa chữa các thiết bị như: bộ điều khiển, mô tơ, ắc quy … mà không được sự cho phép của XE ĐIỆN 24.
– Động cơ, linh kiện, thiết bị bị ngập nước dẫn đến hỏng hóc.
– Không bảo hành các bộ phận bị hỏng do hao mòn sử dụng: săm lốp, má phanh, tay ga, bóng đèn…

 

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *