Xe đạp điện giá tốt ngày càng được ưu chuộng

Mức giá xe đạp điện ở Việt Nam không phải là mức cao so với trên thế giới, mức giá mỗi chiếc xe đạp điện giao động từ 8-15 triệu đồng. So với thu nhập của người Việt thì đây được coi là mức giá chấp nhận được khi xe đạp điện là phương tiện khá tiết kiệm và tiện lợi. Nếu xét về lựa chọn của nhiều người thì mức giá từ 8-10 triệu vẫn là mức giá lý tưởng cho nhiều người lựa chọn xe.

Có thể thấy dễ dàng rất nhiều học sinh đi xe điện có mức giá trung bình là khoảng 9 triệu đồng của các thương hiệu như Hitasa, Giant hay Nijia.. Các dòng xe này khá phù hợp cả về tính năng, phương diện di chuyển và khả năng tiết kiệm. Hiện tại xe đạp điện là dong xe tuyệt vời khi chiếm được đông đảo cảm tình từ giới trẻ và người tiêu dùng. Theo ghi nhận của chúng tôi thì hầu hết hiện nay học sinh cấp 2,3 ở các thành phố đều sử dụng xe điện. Ngay cả nhiều tỉnh thành trên cả nước thì việc di chuyển bằng xe đạp điện đã trở thành nhu cầu thiết yếu.

Xe đạp điện
Xe đạp điện Hitasa

Theo bạn Thương đang học cấp 3 tại Hà Nội đang sử dụng một chiếc xe đạp điện cho việc đi học hàng ngày cho biết “Quãng đường e phải đi học khá xa, không thể đạp xe đi học mỗi ngày được. Với lại giờ xe đạp điện phổ biến và rất tiện dụng, mức giá cũng không phải là cao nên nó trở thành phương tiện quan thuộc của em mỗi khi tới trường. Em đang dùng xe Hitasa pin 18 và thấy xe đạp điện là một phương tiện thật sự tuyệt vời cho các bạn học sinh”.

Lứa tuổi học sinh là lứa tuổi mà các hãng xe rất chú trọng để nhắm tới bởi đây là lứa tuổi chưa được phép sử dụng xe máy, xe đạp điện là sự thay thế hoàn hảo. Các hãng xe như Hitasa luôn chú trọng rất nhiều và có nhiều các chương trình kết hợp với nhà trường trong việc đưa thông tin về xe đạp điện cũng như luật an toàn giao thông cho các bạn học sinh. Đây là những bước đi cần thiết giúp các bạn trang bị cho mình một phương tiện di chuyển tiện lợi nhưng phải đảm bảo an toàn giao thông trong khi di chuyển bằng xe điện.

Xe đạp điện

Với các bạn học sinh việc lựa chọn một chiếc xe đạp điện có lẽ khá đơn giản, khi các bạn chủ yếu tập trung vào thiết kế, sự cá tính hay thanh lịch trong mỗi chiếc xe. Trong khi đó các bậc phụ huynh là người trực tiếp mua xe thì lại quan tâm nhiều hơn tới thông số, mức giá. Hầu hết gia đình Việt có điều kiện kinh tế không quá dư rả. Lựa chọn tốt nhất và có xu hướng mua xe đều có mức giá hợp lý. Theo đánh giá thì hiện nay với một chiếc xe có giá từ 8-10 triệu đồng cũng là một chiếc xe đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của cả nựừoi lớn lẫn các bạn học sinh.

 

Theo đại diện của Hitasa cho biết “Hiện nay xe nhập khẩu rất nhiều và tràn ngập thị trường, người dùng sẽ choáng ngợp trước quá nhiều dòng xe. Cũng từ đó mà chất lượng xe khó mà kiểm soát tốt, Hitasa với phương châm hướng tới khách hàng và mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Thời gian qua hãng cũng giảm giá cực kỳ ưu đãi cho tất cả dòng xe để người dân được tiếp cận với phương tiện xanh và trong sạch với môi trường này. Tạo cơ hội cho các bạn học sinh được tới trường trên một phương tiện thân thiện, tiết kiệm và tiện lợi”.

Như vậy thị trường xe đạp điện vẫn âm thầm phát triển dưới sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện khác chạy bằng xăng. Trong tương lai xe đạp điện hoàn toàn có thể trở thành là phương tiện cạnh tranh được với các phương tiện khác, giúp có thêm một lựa chọn hợp lý khi tham gia giao thông.

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *