Xe đạp điện gấp gọn trong nháy mắt

Xe đạp điện gấp gọn chỉ trong nháy mắt

Xe đạp Gi Flybike hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ nhờ công nghệ tiên tiến cùng tính năng gấp gọn đến kinh ngạc.

Xe đạp điện m133s liên doanh phanh cơ : 8.990.000đ

Xe đạp điện 133s phanh đĩa, giảm sóc dầu : 9.990.000đ

Xe đạp điện nijia 2015 : 7.990.000đ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các mẫu xe đạp gấp gọn đang ngày càng thu hút công chúng bởi kích cỡ nhỏ gọn không tốn diện tích và dễ mang theo bên mình. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn bị xếp dưới xe đạp thông thường bởi các điểm yếu như không chắc chắn, khó tháo lắp và rất cồng kềnh cho người sử dụng. Mới đây, nhóm thiết kế Yadea Technology Group tới từ New York, Mỹ đã cho ra mắt mẫu xe đạp điện có tên Gi Flybike có thể gấp gọn nhanh chóng.

Xe đạp điện gấp gọn trong nháy mắt

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Gi Flybike đã gây ấn tượng với công chúng bởi sự nhỏ gọn, đơn giản và đầy thanh lịch. Đặc biệt hơn cả, nhà sản xuất Gi Flybike tự tin cho biết rằng đây chính là chiếc xe đạp điện đầu tiên trên thế giới có khả năng gấp gọn chỉ trong một giây nhờ hệ thống Flyfolding hiện đại.
Xe đạp điện
 
Sử dụng chất liệu nhôm cực nhẹ giống với vỏ máy bay, Gi Flybike chỉ nặng vỏn vẹn có 17kg, qua đó người dùng có thể mang chiếc xe đạp này đi muôn nơi mà không hề gặp bất cứ trở ngại gì. Với một lần sạc điện, chiếc xe có thể đi được tới hơn 60km cùng vận tốc tối đa là 25km/h. Các nhà thiết kế đã trang bị hệ thống giảm xóc tân tiến cùng bộ phanh siêu bền để đảm bảo an toàn trong suốt cuộc hành trình dài.
 
Thêm vào đó, người dùng còn có thể kiểm soát chiếc xe của mình từ xa nhờ hệ thống tự động khóa thông minh bán kính 5m. Chiếc xe được trang bị hệ thống GPS đồng bộ với hệ điều hành iOS và Android để có thể định vị từ xa. Nếu có người cần mượn xe, bạn cũng có thể thiết lập hệ mật mã đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Gi Flybike.

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *