Dàn hotgirl lái Xe Cub thu hút mọi ánh nhìn trên đường

Người đẹp yêu mấy đại gia

Cub 50 đẹp la cà gái xinh”

Các hotgirl xe cub thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Mỗi lúc dừng giữa ngã tư, các cô gái làm hoang mang trái tim các chàng trai.

Vừa qua, ngày 12 và 13/05/2016, trên đường phố Hà Nội náo động bởi các cô gái xinh đẹp của Taya Motor trên những chiếc xe Cub đủ màu sắc. Với đồng phục áo phông, quần đùi khoẻ khoắn, các người đẹp lướt nhẹ trên phố cùng những chiếc xe hồng, đỏ, trắng, kem …Những chiếc xe cub muôn hình muôn vẻ đồng hành cùng các cô gái xinh đẹp “10 phân vẹn 10” làm các chàng trai, cô gái đi đường không thể rời mắt.

Xe cub và hotgirl

Đây là một hoạt động nhân dịp “TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG” hai Showroom 30 Xã Đàn và 148 La Thành, Đống Đa, Hà Nội và trải nghiệm sự an toàn, tiện ích của ông hoàng đường phố Xe Cub 50 cc.

Trong 2 ngày vừa qua, các cô gái xe Cub đã trải qua hành trình 100km tại các tuyến đường chính và đẹp nhất Hà Nội chỉ với 1,5 lít xăng. Taya Motor chứng tỏ chất lượng chính hãng và siêu tiết kiệm nhiên liệu của xe Cub Taya Motor – Thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Xe cub và hotgirl

Xe cub và hotgirl

Xe cub và hotgirl

Hotgril xe cub

Còn chờ đợi gì nữa, hãy sở hữu cho mình 1 chiếc xe cub 50 chính hãng tại Taya Motor với giá chỉ 10.990.000 VNĐ vào ngày khai trương cửa hàng 21 và 22/05/2016, giảm giá đến 4 triệu đồng. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận những phần quà rút thăm trúng thưởng hấp dẫn và nhìn ngắm dàn Hotgirl Cub của Taya Motor ngay tại 30 Xã Đàn và 148 La Thành.

 

Nguồn : http://cub.com.vn/hotgirl-xe-cub-thu-hut-moi-anh-nhin/

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *