Logo xe điện 24

Thư cảm ơn khách hàng, đối tác

Hà Nội, ngày 23 tháng 05 năm 2016

Nhân dịp “Tưng bừng khai trương” Showroom Taya Motor Ngày 21 và 22 tháng 05 năm 2016 vừa qua, Taya Motor đã tổ chức thành công Lễ khai trương Showroom Taya Motor tại 30 Xã Đàn và 148 La Thành – chuyên cung cấp xe điện, xe máy chính hãng.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý vị đối tác, khách hàng thân thiết và bạn bè đã bớt thời gian quý báu đến tham quan, chung vui cùng TAYA. Cũng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả đối tác, bạn bè tuy không đến tham dự được nhưng cũng đã gửi những lời chúc, những lẵng hoa tươi thắm nhất đến với TAYA MOTOR. Những lời động viên, sự góp mặt của Quý vị là niềm vinh dự rất lớn và tạo động lực cho Chúng tôi phát triển và làm tốt vai trò là người phục vụ của mình. Chúng tôi tự nhủ rằng phải luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối xe máy cub 50, xe điện để đáp ứng lại niềm tin mà Quý vị đã tin tưởng và giao phó.

Thư cảm ơn

taya cub

thu cam on

thanks you

Một lần nữa, công ty chúng tôi xin cảm ơn quý vị đã hợp tác, tin tưởng các sản phẩm, dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Công ty mong rằng chúng tôi sẽ mãi là người đồng hành thân thiết của quý khách trong thời gian sắp tới.

Trân trọng!.

TRẦN NGỌC CHIẾN – CTHĐQT TAYA MOTOR VIETNAM

Địa chỉ:

– Showroom 1: 148 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

– Showroom 2: 30 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:0936.998.996 – 046.296.2221

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *