TAYA MOTOR TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 2 SHOWROOM MỚI

Sáng ngày 21/5, Thương hiệu xe Cub 50 TAYA MOTOR tổ chức khai trương 2 Showroom tại số 148 đường La Thành và 30 Xã Đàn quận Đống Đa, Hà Nội.

Showroom được đầu tư hoành tráng và công phu với không gian trưng bày lớn (diện tích gần 300m2), được thiết kế tinh tế, ấn tượng. Đến đây, khách hàng sẽ trải nghiệm và cảm nhận đa dạng chủng loại sản phẩm xe cub và xe điện, chất lượng đẳng cấp quốc tế của thương hiệu TAYA MOTOR và nhiều hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới.

Ngoài ra, khách hàng đến với showroom của TAYA MOTOR được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí về chon xe theo phong thủy hợp mệnh và năm sinh cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng xe được an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm xe cub, xe điện của TAYA MOTOR được bảo hành và chiết khấu cao.

Trong thời gian khai trương, showroom có một loạt các chương trình ưu đãi với khách hàng. Taya Motor tưng bừng khai trương “ SẬP GIÁ TAYA – MUA SẮM THẬT ĐÔ chỉ có trong ngày 21và 22/05/2016 tại 148 La Thành và 30 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Nhân dịp khai trương 2 showroom, giảm giá cực sốc lên tới 5 triệu đồng các sản phẩm xe điện và xe máy chất lượng, chính hãng Taya Motor.

Một số hình ảnh của ngày khai trương:

Tưng bừng khai trương Taya Motor

 

từng bừng khai trương cửa hàng mới

Mọi khách hàng qua đều có quà
Mọi khách hàng qua xem xe cub, xe điện đều nhận được quà
Dàn hotgirl đón khách
Dàn hotgirl đón khách
Khách tham quan xem và chúc mừng cửa hàng
Khách tham quan xem và chúc mừng cửa hàng

Qua 9 năm hoạt động, TAYA MOTOR luôn là thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực phân phối bán lẻ xe Cub, xe điện với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Tại các showroom của TAYA MOTOR, khách có thể mua sắm dễ dàng, tiết kiệm thời gian với đa dạng mặt hàng, được hỗ trợ giao hàng và bảo hành tại nhà.

Chi tiết có tại:

Website: cub.com.vn & xedien24.com

Hotline: 0988 45 2223 & 0924 998 996

Fanpage: https://www.fb.com/xedien24/

 

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *