TAYA MOTOR tự hào tham gia VIETNAM AUTOEXPO 2016

VIETNAM AUTOEXPO là triển lãm quốc tế được tổ chức thường niên, có quy mô lớn, được giới chuyên ngành đánh giá cao, thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị tổ chức, kinh doanh ô tô, xe máy, phương tiện vận tải và các ngành công nghiệp phụ trợ hàng đầu. 

Đây còn là diễn đàn quan trọng để các doanh nghiệp đối thoại trực tiếp với các nhà hoạch định chính sách nhằm xây dựng chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp; là nơi gặp gỡ, trao đổi nhu cầu và khả năng cung ứng các lĩnh vực liên quan của các doanh nghiệp trong và ngoài nước thông qua các hội thảo chuyên ngành được đồng thời tổ chức.

xe cub 81 tại triển lãm

Vietnam Autoexpo 2016 – triển lãm quốc tế lần thứ 13 về Phương tiện giao thông
& Công nghiệp phụ trợ

 

VIETNAM AUTOEXPO 2016 cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận và đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ, tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh để có thể trở thành nhà cung cấp linh kiện, phụ tùng trong chuỗi sản xuất công nghiệp ô tô, xe máy, phương tiện vận tải toàn thế giới.

triễn làm ô tô xe máy thu hút mọi người

Triển lãm thu hút đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước
đến tham quan, trải nghiệm

 

TAYA MOTOR tự hào là một trong những đơn vị tham gia VIETNAM AUTOEXPO năm nay. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phương tiện đi lại, phân khúc xe trong thành phố, TAYA MOTOR mang đến triển lãm các sản phẩm: xe máy, xe điện, phụ tùng xe điện cao cấp: sạc, đổi nguồn, điều khiển, mô tơ, ắc quy,…

Giá trị cốt lõi của TAYA MOTOR: CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1. Xe, máy móc, phụ tùng, phụ kiện 100% chính hãng, minh bạch nguồn gốc xuất xứ của xe. Cam kết không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: “Tiết kiệm chi phí – Phục vụ nhiệt tình – Giao xe đúng hẹn- Chăm sóc sau bán tận tụy.”

Kính mời quý khách hàng và đối tác đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm, tham gia những hoạt động thú vị, và tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt từ TAYA MOTOR.

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Thời gian: Từ 08/06 đến 11/06/2016

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Nguồn http://cub.com.vn

 

 

 

 

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *