TAYA MOTOR SẮP KHAI TRƯƠNG 2 SHOWROOM MỚI

 

Thương hiệu TAYA MOTOR cho biết, để mở đầu kế hoạch phát triển hệ thống phân phối trên toàn địa bàn Hà Nội trong năm 2016, TAYA MOTOR sẽ khai trương 2 Showroom đầu tiên tại quận Đống Đa Hà Nội.

Theo kế hoạch, 2 Showroom TAYA MOTOR đầu tiên tại Hà Nội sẽ được khai trương vào cuối tháng 5 tại địa chỉ 30 đường Xã Đàn và 148 La Thành với diện hơn 300 m2, mặt tiền rộng, thuận tiện cho việc mua sắm, trưng bày, đỗ xe… Dự kiến đây là một trong những showroom Xe Cub lớn nhất tại Hà Nội. Showroom được chia làm 2 khu vực: trung tâm trưng bày và trung tâm bảo hành, bảo dưỡng, trong đó trung tâm trưng bày có diện tích gần 200 m2, bày bán các sản phẩm xe Cub TAYA MOTOR và nhiều sản phẩm xe điện của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Trong thời gian khai trương,2 showroom tại 30 Xã Đàn và 148 La Thành sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi kèm quà tặng hấp dẫn cho các mặt hàng xe Cub và xe điện như: mũ bảo hiểm, khóa an toàn, giỏ thời trang và đặc biệt là móc khóa thời trang được làm riêng cho từng khách hàng.

Theo bà Nguyễn Thùy Linh, Đại diện thương hiệu TAYA MOTOR tại thị trường phía Bắc cho biết việc mở 2 showroom tại Hà Nội nằm trong kế hoạch dài hạn của TAYA MOTOR bởi đây là trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc, là thị trường bán lẻ tiềm năng. Trong năm 2016, TAYA MOTOR dự kiến sẽ mở một chuỗi nhiều showroom tại đây. Với định hướng này, TAYA MOTOR có tham vọng dẫn đầu thị trường bán lẻ xe Cub trên địa bàn Hà Nội

Ông Trần Ngọc Trường, Giám đốc thương hiệu TAYA MOTOR cho biết, hiện TAYA MOTOR đã đào tạo được nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm với công việc; xây dựng được hạ tầng dịch vụ hậu cần như kho bãi, vận chuyển, chăm sóc khách hàng vững chắc, đảm bảo showroom mở ra sẽ hoạt động bền vững, tạo niềm tin với người tiêu dùng. Thời gian tới, số lượng showroom của TAYA MOTOR sẽ phát triển mạnh mẽ tại nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội.

Qua 9 năm hoạt động, TAYA MOTOR luôn là thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực phân phối bán lẻ xe Cub, xe điện với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Tại các showroom của TAYA MOTOR, khách có thể mua sắm dễ dàng, tiết kiệm thời gian với đa dạng mặt hàng, được hỗ trợ giao hàng và bảo hành tại nhà.

Một số hình ảnh của showroom TAYA MOTOR sắp khai trương trên đường La Thành

cửa hàng taya cub

taya cub

taya cub

taya cub

Hệ thống các showroom của TAYA MOTOR:

  • 148 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
  • 30 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.cub.com.vn
https://www.xedien24.com

Điện thoại đặt hàng: 0936.229.221 & 0988.452.223

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *