Xe dap dien greyp

Rimac giới thiệu xe đạp điện Greyp G12S thiết kế lạ mắt

Greyp G12S là thế hệ xe đạp điện thứ hai do công ty Rimac vốn chuyên sản xuất xe hơn thể thao chạy điện phát triển. So với thế hệ trước, Greyp G12S có nhiều cải tiến, với bánh mâm 26”, khung sườn làm từ sợi các-bon, hệ thống phuộc nhún mới, phanh thuỷ lực, pin dung lượng cao hơn… Tất cả gộp lại tạo nên một chiếc xe đạp điện nhẹ, mạnh mẽ và hứa hẹn mang tới nhiều cảm giác lái vui vẻ hơn. Giá của nó vào khoảng hơn 9000$.

Greyp G12S được thừa hưởng nhiều công nghệ tiên tiến vốn được Rimac phát triển cho xe hơi của hãng. Và chiếc xe đạp điện này cũng được nhắm đến mục tiêu “off-road” nên nó có phuộc nhún trước hành trình dài từ 180-200 mm, hệ thống phanh đĩa thuỷ lực, cùng phuộc sau và phanh sau mạnh mẽ hơn.

Rimac-Greyp-G12S-3.

Trọng tâm của chiếc xe được hạ thấp nhờ vào việc bố trí lại bộ pin, dung lượng pin cũng được tăng lên mức 1.5 kWh. Quãng đường đi được của Greyp G12S thế hệ hai vẫn không thay đổi so với đời trước, vào khoảng 120 km, nhưng giờ đây chiếc xe mạnh mẽ hơn.

Rimac-Greyp-G12S-7.

Với chế độ tiêu chuẩn cho đô thị, Greyp G12S cho công suất 250W, giúp chiếc xe đạt tốc độ lên đến 25 km/h, tốc độ giới hạn theo luật định. Còn với chế độ “Chuck Norris”, bạn có thể đạt tới tốc độ tối đa khoảng 80 km/h. Nếu bạn có ý định chạy ở tốc độ cao như vậy thì nên chuẩn bị kỹ càng, gồm việc đội nón bảo hiểm, mang theo bằng lái xe, mua bảo hiểm,… Ngoài ra thì có thể bạn sẽ phải đăng ký Greyp G12S như là một chiếc xe máy, chứ không còn là xe đạp điện nữa.

Rimac-Greyp-G12S-11.

Rimac Greyp G12S nặng khoảng 48,5kg và có những tính năng hiện đại như cảm biến vân tay cho phép bạn chọn lựa các chế độ chạy, một màn hình màu cảm ứng 4,3” để hiển thị các thông tin liên quan đến vận hành xe,…

Rimac-Greyp-G12S-2.

Thời gian để sạc đầy bộ pin của xe từ mức 0 đến 100% là khoảng 80 phút với hệ thống điện sinh hoạt. Bộ pin của xe là do Sony phát triển và có “tuổi thọ” tối thiểu là 1.000 lần sạc, khi đó dung lượng vẫn đảm bảo ở mức 75%.

Hiện tại bạn đã có thể đặt hàng Rimac Greyp G12S với mức giá 8.380 Euro, đã bao gồm thuế VAT, tương đương khoảng 9.355 USD.

Rimac-Greyp-G12S-5.

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *