xe dap dien gaint m133s +

Những điều khiến bạn nên lựa chọn M133S

 
Nếu đi trên đường phố, có thể thấy M133S thực sự rất hot khi thỉnh thoảng lại thấy bóng dáng M133S trên đường di chuyển, và chủ yếu là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, nguyên nhân khiến các bạn lựa chọn M133S là:
 
– Với công suất 500W, xe có thể có tốc độ tối đa lên đến 50 km/h – đây là một trong những xe đạp điện có tốc độ nhanh nhất trên thị trường hiện nay, vì thế rất thích hợp với những bạn trẻ ưa tốc độ. 
Xe m133s nhập khẩu
Xe đạp điện Giant có tốc độ cao
 
– Hệ thống giảm sóc của xe khá tốt, cùng với bánh xe có đường kính bánh lớn, thấp, nên xe dường như khá êm ái khi di chuyến, mặc dù với tốc độ cao nhưng vẫn rất an toàn khi di chuyển.
 
– Hệ thống gương chiếu hậu độc đáo ít loại xe đạp điện có, do đó, rất thuận lợi cho người đi khi muốn qua đường, an toàn hơn trong những khi trời tối.
 
– Yên xe không quá cao nên cả những người có chiều cao 1m50 cũng có thể chống chân dễ dàng, vì thế thích hợp với cả những bạn có chiều cao khiêm tốn
 
– Bánh xe có săm lốp nên khá êm khi di chuyển mà không gây sự khó khăn nào trong quá trình di chuyển của người dùng
 
Tuy nhiên, dường như đằng sau xe nặng hơn phần đầu xe rất nhiều, vì thế xe có vẻ không được cân bằng, nhất là trong những quãng đường cua điều khiển xe rất dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng và ngã, đổ xe.
 
Tuy tốc độ cao, nhưng hệ thống phanh thì không được mạnh, vì thế nếu như đang đi nhanh mà phanh gấp sẽ rất dễ bị ngã, do đó, nếu đi với tốc độ cao thì khá là nguy hiểm.
 

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *