Nên mua xe đạp điện hay mua xe máy điện?

Nên mua xe đạp điện hay xe máy điện?

Có nên mua xe đạp điện hay có nên mua xe máy điện là câu hỏi thường gặp của rất nhiều người khi bắt đầu chọn mua một chiếc xe cho mình. Trên thị trường hiện nay có hai loại là xe đạp điện và xe máy điện. Xe máy điện cũng hoạt động tương tự như xe đạp điện nhưng có thiết kế giống với xe máy và có vẻ ngoài bắt mắt, hấp dẫn. Giá thành của hai loại xe không có sự chênh lệch nhiều nên khiến đa số mọi người băn khoăn khi phải lựa chọn một trong hai.

1375196699_290_hitasa_i_hong_1

Xe đạp điện

Xe máy điện HIGHLAND ZX

Xe máy điện

Theo đánh giá của XE ĐIỆN 24 xe máy điện có nhiều cải tiến hơn so với xe đạp điện, quãng đường đi được xa hơn, động cơ mạnh mẽ hơn và kiểu dáng cũng đẹp. Vì vậy có nhiều người ưa thích chọn mua xe máy điện hơn so với xe đạp điện

Tuy nhiên xe có nhược điểm là khi chẳng may hết điện hoặc có sự cố về điện, xe bị chết máy giữa đường thì sẽ không có cách khắc phục nào khác ngoài đợi sửa chữa xong mới có thể tiếp tục đi được.

Trong khi nếu bạn chọn mua xe đạp điện trong trường hợp hết điện bạn vẫn có thể đạp như xe đạp thông thường.

Vì vậy việc mua xe máy điện hay xe đạp điện tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn. Nếu bạn đi gần và ít di chuyển thì nên mua xe đạp điện, còn nếu đi xa và thường xuyên thì nên mua xe máy điện. Click vào đây để biết thêm về những mẫu xe máy điện tốt trên thị trường.

Trong trường hợp bạn là người bận rộn phải di chuyển nhiều, liên tục mà lại không có thời gian cho việc sạc điện, bảo dưỡng xe thường xuyên bạn nên chọn một chiếc xe máy 50cc. Với kiểu dáng nhỏ nhắn, dễ vận hành do vậy phù hợp với người lớn tuổi hoặc các em nhỏ chưa đủ tuổi để điều khiển xe gắn máy với dung tích lớn hơn 50cc. Hơn thế nữa vận tốc tối đa không thua kém gì so với xe máy thông thường. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu xe máy 50cc ở đây.

 

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *