Giant m133s +

Lựa chọn thời điểm mua xe đạp điện, xe máy điện mới

Xe đạp điện, xe máy điện vốn không phải mặt hàng có giá trị quá lớn để chúng ta cân nhắc kĩ lưỡng đặt lên đặt xuống như các sản phẩm giá trị cao như bất động sản, ô tô hay xe máy. Nhưng việc mua xe đạp điện đúng thời điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá để dành vào việc khác đấy. Hãy thử nghĩ, thay vì mua xe đạp điện vào tháng 7, chúng ta có thể đợi thêm từ 1-2 tháng để mua vào đúng mùa giảm giá của mặt hàng này. Mẫu xe bạn định mua tháng 7 vẫn còn có giá 12 triệu thì đến tháng 9, giá đôi khi được giảm chỉ còn 9-10 triệu, chưa kể còn kèm các quà tặng có giá trị khác chẳng phải là một điều tuyệt vời sao? 

Do đó, hãy chú ý những thời điểm nên mua xe đạp điện, xe máy điện sau đây có thể mua những chiếc xe tốt nhât với giá rẻ nhất nhé!

Dịp hè và đầu năm học mới

Có thể coi đây là “thời điểm vàng” để mua xe đạp điện bởi đây là lúc mà rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn từ các hãng xe điện đồng loạt được thực hiện.

Giant m133s +

Sở dĩ có nhiều hoạt động kích cầu như vậy vì đây là thời điểm là nhu cầu mua xe đạp điện tăng cao nhất trong năm. Do đó, để chiếm thị phần và tăng doanh thu buộc các hãng xe đạp điện phải thực hiện những chương trình giảm giá, khuyến mãi rất lớn để thu hút khách hàng mua sản phẩm của mình.

Ở giai đoạn này, những chương trình giảm giá lên tới 15 – 20% giá trị của xe không còn là chuyện hiếm, chưa kể khách hàng còn được nhận kèm vô vàn các phần quà ưu đãi khác. Có thể lấy ví dụ như chương trình “Vào lớp mấy tặng bấy nhiêu tiền” hoặc “Bán giá gốc, bảo hành sốc” của XE ĐIỆN 24 trong đợt tháng 9, tháng 10/2015 vừa qua. Do đó, nếu không vội vàng mua xe thì đừng nên bỏ qua giai đoạn cực kỳ “sôi động này nhé.

 

Mua xe dịp cuối năm, cận Tết

Dịp cuối năm và cận Tết có ý nghĩa quan trọng trong tất cả các ngành nghề kinh doanh chứ không chỉ riêng với thị trường xe đạp điện. Đây được coi là dịp “xả hàng” để có thể quay vòng vốn nhập hàng hóa vào năm mới nên các hãng xe điện thường tổ chức nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá tương đối rầm rộ.

Khuyến mạ tháng 10

Bắt đầu từ thời điểm bước vào tháng 12, nhiều hãng xe đạp điện đã manh nha thực hiện giảm giá. Thậm chí, nếu một số hãng xe điện chưa đạt đủ chỉ tiêu kinh doanh cả năm sẽ còn thực hiện nhiều chương trình giảm giá vô cùng sốc để tăng doanh thu. Chính vì thế, dịp cuối năm và Tết cũng là thơi điểm hết sức hợp lý để “tậu” xe điện giá rẻ.

Mua xe dịp tri ân khách hàng

Để “săn” được những chiếc xe cao cấp với giá “hời”, đừng bỏ lỡ dịp tri ân khách hàng của hãng xe đó. Bởi các hãng xe thường tổ chức tri ân khách hàng hàng năm vào một dịp có ý nghĩa đặc biệt với hãng như khai trương, kỉ niệm sinh nhật, kỉ niệm ngày ra mắt dòng xe,…

Điểm đặc biệt của dịp tri ân khách hàng là có thể diễn ra ở bất kì khoảng thời gian nào trong năm. Nếu đã “ngắm” một hãng xe nào đó, người dùng nên bớt chút thời gian để ý xem dịp tri ân khách hàng của hãng được tổ chức vào khoảng thời gian nào để mua xe ngay. Nếu không may bỏ lỡ, hãy đợi đến đúng thời điểm này vào năm sau.

 

Để bán “chạy” hàng, hoạt động khuyến mãi thường xuyên là điều không thể không làm. Khác với các giai đoạn trọng điểm ở trên, những đợt khuyến mại, giảm giá thường kỳ thường không kéo dài và ở mức độ không quá lớn. Một số hình thức của dạng này như tặng quà khi mua xe, hạ lãi suất khi mua xe trả góp…

Tuy nhiên, để có thể mua xe đạp điện chính hãng vào trúng những đợt giảm giá thường kỳ, khách hàng cần thường xuyên nắm bắt tin tức từ các kênh thông tin của các hãng xe điện cũng như phải ra quyết định nhanh chóng để có thể mua xe với giá “hời nhất.

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *