honda giới thiệu xe cub mới

Honda cub chạy điện giới thiệu tại triển lãm Việt Nam

Tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2016 đang diễn ra ở Tp. Hồ Chí Minh (7/4 – 10/4), Honda đã mang đến 2 mẫu xe máy concept từng gây ấn tượng mạnh ở Bangkok Motor Show 2016 tháng trước, Honda EV Cub và Honda Super Cub.

 
 
Lần đầu tiên được trình làng tại triển lãm Tokyo Motor Show 2009, mẫu xe máy điện ở dạng ý tưởng Honda EV Cub đang bắt đầu chuẩn bị được đưa vào sản xuất thương mại từ năm 2018, theo như tuyên bố của ông Takahiro Hachigo – Chủ tịch kiêm CEO của Honda.
 
Thị trường mở bán đầu tiên của Honda EV Cub sẽ là quê nhà Nhật Bản trước khi có mặt tại một số quốc gia Châu Á khác.
 
Honda EV Cub được thiết kế dựa trên cảm hứng lấy từ nguyên mẫu dòng xe máy Super Cub huyền thoại của Honda một thời. Kể từ năm 1958 đã có tới 87 triệu chiếc xe máy Cub được sản xuất tại hơn 15 nhà máy của Honda trên toàn thế giới.
 
Honda EV Cub

Honda EV Cub
Mẫu xe máy concept này sử dụng động cơ điện được cung cấp nguồn từ ắc qui Lithium-ion tháo rời được. Trong khi đó, mẫu xe Honda Super Cub vẫn dùng động cơ xăng thông thường với 2 tùy chọn 50cc và 110cc. 
 
Honda Super Cub

Honda Super Cub
Tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2016 (Vietnam Motorcycle Show 2016), Honda trình diễn mẫu Super Cub có động cơ xăng dung tích 50 phân khối và được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp tăng hiệu suất và cải thiện mức nhiên liệu tiêu thụ cũng như khí thải ra môi trường.

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *