xe dap dien gaint m133s +

Điểm nổi bật của dòng xe Giant m133s plus

Giant ra mắt phiên bản mới của M133s với tên gọi Giant M133s+(plus)

Không dừng lại ở những thành công vượt trội của Xe điện Giant M133s, vừa qua hãng giant đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới của mình là Giant m133s+(plus) với những ưu điểm vượt trội so với thế hệ trước của mình.

xe dap dien gaint m133s +

Xe Giant m133s+ được thiết kế tinh tế hơn

Dù bị cạnh tranh bởi nhiều thương hiệu  nhưng mẫu sản phẩm M133S của xe điện Giant vẫn tìm được sự tin tưởng của người tiêu dùng và là một trong những mẫu xe điện được ưa chuộng nhất. Để đáp lại sự ủng hộ Giant tiếp tục đưa vào thị trường Việt Nam mẫu sản phẩm mới của mình là GiANT M133S+(plus)

 

Là dòng xe đạp điện dùng để di chuyển trong thành phố, Giant M133s+(plus) được thiết kế như một chiếc scooter. Với trọng tâm thấp nên phù hợp với những người có vóc dáng khiêm tốn. Bình điện của M133s+(plus) đặt nằm ngang dưới nơi để chân khiến cho việc phân bổ trong lượng xe cân bằng, dễ dàng điều khiển. Được trang bị động cơ không chổi than 3 pha công suất 500W, không tiếng ồn và chống nước đi cùng với bộ bình điện 48V20AH nên quãng đường di chuyển của Giant M133s+(plus) vào khoảng 70km cho mỗi lần sạc, rất tiết kiệm trong thời điểm giá xăng dầu đang đắt đỏ như hiện nay. Nhìn chung 2015 M133S vẫn giữ nguyên được hệ thống động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng phù hợp với mọi người như dòng sản phẩm M133S trước đó.

giới thiệu xe gaint m133s plus

M133s+(plus) với  4 màu Trắng, Đỏ, Xanh, Đen

Một điểm đặc biệt trong khi phát triển các dòng sản phẩm xe đạp điện của GIANT là GIANT không tập trung vào việc nâng cao tốc độ bởi như vậy chiếc xe sẽ trở nên không hề an toàn đối với người sử dụng. GIANT tập trung nâng cao trải nghiệm của người dùng, để có thể mang đến những sản phẩm tiện lợi, phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 Dòng sản phẩm Giant M133s+(plus) cũng như vậy, những nâng cấp về ngoại hình của Giant M133s+(plus) chắc chắn sẽ khiến ai cũng hài lòng và thoải mái. Hệ thống đèn pha trước và sau của Giant M133s+(plus) là đèn LED có độ sáng cao, tăng tính an toàn khi di chuyển vào buổi tối. Yên được được thiết kế dài hơn phù hợp hơn khi đi 2 người đồng thời gia tăng thêm lớp đệm yên, êm ái hơn khi di chuyển. Hệ thống lốp không săm 3.0 mới nhất của GIANT cùng với phuộc dầu trước tăng độ ổn định và tạo cảm giác thoải mái khi điều khiển xe. Ngoài ra, lớp nhựa bên ngoài của 2015 M133S được áp dụng công nghệ sơn ô-tô nên bền màu chứ không nhợt nhạt như nước sơn của những xe giả, xe nhái khác. 2105 M133S mới ra sẽ có 4 màu: trắng, đỏ, đen và xanh.

giới thiệu xe gaint m133s plus

Những nâng cấp của Giant M133s+(plus) mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng

 

Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại hệ thống đại lý của XE ĐIỆN 24 

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *