Cứu hộ xe điện, xe Cub khẩn cấp tại Xe điện 24

Dịch vụ cứu hộ xe điện khẩn cấp tại Xe điện 24 Nối liền những hành trình bị gián đoạn

Hiện nay thời gian biểu của các e học sinh dày đặc lịch học chính đến học thêm khiến thời gian nghỉ ngơi thực sự đáng giá. Hiểu được điều đó Xe điện 24 chúng tôi triển khai dịch vụ Cứu hộ xe điện khẩn cấp. Với đội ngũ nhân viên sửa chữa lưu động của chúng tôi dù bạn ở đâu gia đình hay cổng trường chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt ngay lập tức để giúp bạn tiếp tục hành trình một cách nhanh chóng nhất.

cứu hộ xe điện 24

Nhân viên của Xedien24 đang sửa xe tại nhà cho khách hàng

Trong suốt thời gian sử dụng hàng ngày phục vụ cho nhu cầu đi lại của bạn, chiếc xe thân yêu sẽ không tránh khỏi những sự cố bất ngờ. Dưới đây là những trục trặc mà bạn có thể gặp phải:

  1. Hỏng hóc về phần điện: hỏng tay ga, hỏng ác quy, hỏng điều tốc, hỏng vi mạch, hỏng bộ sạc.
  2. Hỏng hóc các phụ tùng như săm lốp, đèn, còi, khóa
  3. Hỏng hóc về phần khung xe rất hiếm gặp trừ khi xe của bạn bị tai nạn.

 

Đối với những hỏng hóc về phần điện và các phụ tùng chúng tôi sẽ sửa và thay mới cho bạn chỉ trong vòng 30 phút. Không cần phải đến cửa hàng, chỉ một cú điện thoại và 30 p sau Xe điện 24 cam kết xe của bạn sẽ hoạt động như mới.

cứu hộ xe dien 24

Miễn phí 100% chi phí sửa chữa đối với những xe mua tại cửa hàng. Bạn sẽ không phải mất một đồng nào nếu xe bạn vẫn đang trong thời gian bảo hành. Sau thời gian bảo hành bạn chỉ phải trả tiền của phụ tùng thay thế .

Đặc biệt đối với các phụ tùng thay thế chúng tôi vẫn áp dụng chế độ bảo hành tận nhà. Dù bạn ở xa đến đâu chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi luôn có mặt.

Đặc biệt chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc những người thân trong gia đình với dịch vụ sạc điện khẩn cấp. Các em học sinh đang trên đường đến trường hoặc người lớn tuổi trong gia đình đang di chuyển bỗng bị hết điện bất ngờ. Chỉ cần một cú điện thoại của chúng tôi sẽ có mặt ngay và chỉ trong vòng ít phút chiếc xe sẽ hoạt động bình thường giúp bạn yên tâm làm việc.

Với hy vọng mang lại sự thuận tiện nhất cho các khách hàng, hãy gọi số 0936.224.221 ngay khi bạn gặp bất cứ khó khăn nào. Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi sẵn sàng lên đường dù đêm hay ngày, nắng hay mưa. Tất cả vì một hành trình không gián đoạn của bạn và những người thân yêu.

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *