Đánh giá xe đạp điện Nijia đồng hồ điện tử phanh đĩa năm 2015

Khá chuyên nghiệp với hệ thống lốp không săm và hệ thống phanh đĩa, đồng hồ điện tử là những trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng xe Nijia 2015. Đánh giá chiếc xe đạp điện mới này của Nijia cùng xe điện 24 nhé!

Xe đạp điện nijia

1. Khả năng vận hành

Được trang bị động cơ 3 pha, công suất lên đến 500 W, xe có khả năng tăng tốc đến tốc độ cao nhất lên 45 km/h, và nếu được cải thiện có thể lên tới 60 km/h. Mức tốc độ trung bình của xe đạt 35 km/h, cao hơn mức trung bình của hầu hết các dòng xe đạp điện khác trên thị trường. Vì thế, nếu tốc độ là yếu tố bạn đặt lên hàng đầu thì dòng xe mới này của Nijia có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngoài ra, dòng xe này còn có khả năng đạt khả năng tải trọng lên đến 140 kg. Tuy nhiên, đây chỉ là trên mặt lí thuyết, trong thực tế vận hành, nếu trở 2 người thì xe tỏ ra khá ì, không có sự thanh thoát lướt nhẹ như khi đi một mình, vì dù động cơ 500, nhưng dường như khối lượng của xe cũng đã khiến xe tốn khá nhiều năng lượng khi vận hành.

2. Độ an toàn khi vận hành

Tay ga thế hệ mới, trông khá giống với các tay ga của xe máy số, cho phép khả năng điều chỉnh linh hoạt, chứ không giống như những dòng xe đạp điện khác trên thị trường. Kết hợp với tay ga là tay phanh rất vừa tay và thuận tiện.

Xedien24 - Nijia (55)

Một điều nổi bật là dòng xe mới Nijia năm 2015 có được trang bị hệ thống phanh đĩa cho khả năng dừng xe khá an toàn, chứ không như những hệ thống phanh cơ trước đó thường được sử dụng trong xe đạp điện. Chính vì thế, mặc dù có tốc độ cao, nhưng hệ thống phanh đĩa này khá an toàn, nên người đi xe có thể rất yên tâm. Tuy nhiên, vẫn kiểu thiết kế với cốp xe phía trước, dường như khá bất tiện cho người dùng, vì khá nhỏ, không chứa được nhiều đồ. Trong khi chứa đồ lại khó điều khiển vì làm cho đầu xe nặng, khiến các thao tác điều khiển dường như khá cứng. Rất không an toàn khi chứa nhiều đồ

3. Thiết kế

Không có sự thay đổi nổi bật về thiết kế, vì thế, dòng xe mới này không gây nhiều ấn tượng trong lòng người chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, chúng ta sẽ thấy có một số thay đổi như logo của hãng được in nổi trên hệ thống phuộc nhún phía trước và trên bề mặt của cốp phía trước xe, trông khá chuyên nghiệp. Với việc được trang bị bộ lốp xe không săm khá an toàn và bền bỉ, người đi xe sẽ không phải lo lắng về việc không may bị thủng săm, hay đi dưới trời mưa. Săm không lốp, với những ưu điểm của nó như bền lâu, nhẹ, đặc biệt an toàn khi vận hành sẽ là sự trải nghiệm hoàn toàn mới với những người điều khiển dòng xe đạp điện mới này của Nijia. Hệ thống giảm sóc cũng vận hành khá tốt với phuộc nhún phía trước, bộ giảm sóc lò xo cứng cáp phía sau rất êm ái và thoải mái cho người điều khiển và cả người ngồi phía sau.

Đồng hồ điện tử

Mặt đồng hồ điều khiển điện tử khắc phục so với các dòng xe đạp điện trước đó, với khả năng hiển thị rõ ràng trong cả trời tối, cho phép người dùng có những trải nghiệm tốt và an toàn nhất. Hệ thống chắn bùn phía sau thì khá tốt, không bị bắn bẩn cho người ngồi phía sau, nhưng với bánh trước thì thực sự là không tốt, vì thế, nếu di chuyển dưới trời mưa thì khá bẩn, người dùng không mấy hài lòng. Trên đây là những đánh giá đầu tiên của chúng tôi về dòng xe Nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử 2015 của Nijia. Hãy chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của các bạn!

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *