CUỘC THI “ TẠO DÁNG CÙNG XE ĐIỆN 24”

CUỘC THI “ TẠO DÁNG CÙNG XE ĐIỆN 24”

1. Mục đích

– Tạo cơ hội cho tất cả mọi người làm quen, trao đổi, trau dồi kiến thức về xe điện.

– Là nơi các bạn thoải mái sáng tạo chụp các kiểu ảnh; bạn được chụp sẽ khám phá ra nhiều tư thế độc đáo, thợ bấm máy sẽ nâng cao được khả năng điều chỉnh sao cho lấy được góc ảnh tuyệt vời nhất!

– Là nơi để các bạn làm một bài thi xác suất xem trong tất cả bạn bè của mình những ai thường xuyên quan tâm và chia sẻ với bạn nhất!

2. Thời gian

– Bắt đầu: 8h00 ngày 17/5/2015

– Kết thúc: 17h00 ngày 31/5/2015

-> Công bố danh sách người đoạt giải: 20h00 ngày 1/6/2015.

3. Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người yêu thích xe đạp điện và xe máy điện sử dụng mạng xã hội facebook không phân biệt độ tuổi, giới tính, ngành nghề.

4. Phạm vi

Cuộc thi tổ chức cho tất cả mọi công dân đang sinh sống tại Việt Nam từ Bắc, Trung, Nam đều tham gia được hết.

5. Cách thức tham gia

– Like fanpage chính của xe điện 24 theo địa chỉ đường link dưới đây: https://www.facebook.com/xemayxedapdien24

– Người tham gia chỉ cần chụp ảnh cùng xe đạp điện hoặc xe máy điện của XE ĐIỆN 24 sau đó đăng ảnh vừa chụp lên trang facebook của công ty.

– Khi đăng ảnh lên fanpage của XE ĐIỆN 24 người tham gia cần ghi rõ: Họ tên, ngày tháng năm sinh, câu nói mà người chơi tâm đắc nhất (câu danh ngôn, ngụ ngôn, ca dao, tục ngữ, thơ ca,…).

 

– Sau khi đăng ảnh xong yêu cầu người tham gia inbox (nhắn tin) trên fanpage của xe điện 24 bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email để BTC xác nhận lại thông tin và liên hệ với các bạn khi có kết quả chính thức.

– 03 người có lượt like, share và comment nhiều nhất sẽ giành chiến thắng (người tham gia có quyền kêu gọi hỗ trợ từ bạn bè, người thân,…).

– Mỗi người tham gia chỉ được đăng 01 ảnh duy nhất; ảnh có thể chụp 1 mình cùng xe điện hoặc một nhóm chụp cùng xe điện; đối với ảnh chụp nhóm sẽ cử 1 bạn làm trưởng nhóm đại diện cung cấp thông tin cho BTC.

– Người tham gia được quyền tự do lựa chọn địa điểm chụp ảnh.

– Đối với những bạn chưa mua xe tại xe điện 24 xin mời trực tiếp liên hệ tới số 0988 452 223 Công ty sẽ hỗ trợ và sắp xếp xe cho bạn.

-> Lưu ý: Sau 17h00 ngày 31/5/2015 cuộc thi sẽ kết thúc vì vậy, tất cả lượt like, share và comment sau 17h00 sẽ không được chấp nhận.

6. Cách thức nhận giải

– Sau khi có kết quả BTC sẽ công bố danh sách những người chiến thắng trên fanpage của xe điện 24 và trực tiếp liên hệ với các bạn đoạt giải cao nhất qua số điện thoại và qua email các bạn đã inbox trước đó.

– Người chiến thắng sẽ trực tiếp đến showroom công ty nhận giải tại số 352 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Đối với trường hợp người đoạt giải ở ngoại thành Hà Nội BTC sẽ gửi phần thưởng tới nơi các bạn yêu cầu.

7. Cơ cấu giải thưởng

BTC sẽ trao 3 giải cho 3 người có tổng lượt like, share và comment nhiều nhất:

– Giải nhất: sẽ nhận được tiền mặt trị giá 1triệu đồng.

– Giải nhì: sẽ nhận được tiền mặt trị giá năm trăm nghìn đồng.

– Giải ba: sẽ nhận được 2 chiếc mũ bảo hiểm xịn dành cho xe điện có in logo của Công ty.

Chúc tất cả mọi người tham gia cuộc thi nhiệt tình và đạt kết quả như mong muốn!

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *