Con gái chân ngắn có đi được xe cub không ?

Những chiếc xe ga vừa đẹp, vừa quyến rũ lại thời trang dường như chẳng mấy hợp với độ dài của đôi chân những nàng nấm lùn, vì thế nên rất nhiều cô nàng đã ngậm ngùi bỏ qua những chiếc xe trong mơ ở cửa hàng chỉ vì nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ đủ chiều cao để điều khiển chúng.

Các nhà sản xuất xe máy khi thâm nhập vào một thị trường đã nghiên cứu tất cả những vấn đề liên quan đến khách hàng trong phân khúc thị trường mà sản phẩm nhắm tới như tuổi tác, giới tính, công việc, vóc dáng, sở thích…

Trong đó, chiều cao yên xe cần thiết kế phù hợp tầm vóc khách hàng nhắm tới, tạo sự thoải mái cho người ngồi điều khiển xe và nhất là khi dừng xe chống chân dễ dàng, yếu tố an toàn được ưu tiên khi điều khiển xe mà không làm mất cân đối sự hài hòa của cả chiếc xe.

Thống kê chiều cao trung bình của người Việt Nam là 164,4cm đối với nam và 153,4cm đối với nữ, số liệu thống kê cả nước năm 2010. Có thể thấy phụ nữ Việt Nam có chiều cao khá khiêm tốn và không có nhiều sự lựa chọn trong việc một chiếc xe vừa vặn với vóc dáng.

Những chiếc xe ga vừa đẹp, vừa quyến rũ lại thời trang dường như chẳng mấy hợp với độ dài của đôi chân những nàng nấm lùn, vì thế nên rất nhiều cô nàng đã ngậm ngùi bỏ qua những chiếc xe trong mơ ở cửa hàng chỉ vì nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ đủ chiều cao để điều khiển chúng

xe cub đã phổ biến từ thế kỉ trước
Xe cub đã được sử dụng từ rất lâu và hợp với các bạn chân hơi khiêm tốn

Chính vì thế xe cub chính là cứu tinh cho các nàng nấm đáng yêu. Bời các bạn hoàn toàn có thể chọn mua được một chiếc xe  vừa thanh lịch, quyến rũ mà vẫn vừa vặn với vóc dáng. Với chiều cao yên chỉ 70cm các bạn có thể chống chân thoải mái luôn, đi đường an toàn hơn hẳn những chiếc xe ga cao trên thị trường hiện nay. Hơn nữa trọng lượng xe chỉ 90kg nhẹ hơn hẳn những chiếc xe khác sẽ giúp các bạn có vóc dáng nhỏ nhắn dễ dàng luồn lách khi đi trên những tuyến đường đông. Còn một điều rất tuyệt vời nữa là xe Cub có dung tích xi lanh chỉ 50cc KHÔNG CẦN BẰNG LÁI các bạn chỉ cần mua xe về là chạy phà phà trên đường rồi, khỏi lo thủ tục, giấy tờ thi bằng lái mà các chú công an thì không thể hỏi thăm vì tội điều khiển xe khi chưa đủ tuổi hoặc có bằng được. Vậy là bạn đã biết được câu trả lời “chân ngắn có nên đi xe cub không ?”

Thích quá phải không các bạn, mau qua showroom số 30 Xã Đàn và 148 La Thành để rước một soái ca Cub về để đưa bạn đến cuối con đường thôi nào các nàng nấm ơi!

Nguồn: http://cub.com.vn/nang-chan-ngan-co-nen-di-xe-cub/

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *