Có nên mua xe máy cub cho học sinh

Có nên mua xe điện hay có nên mua xe Cub 50cc là câu hỏi thường gặp của rất nhiều người khi bắt đầu chọn mua một chiếc xe cho mình. Đối với những người chưa có điều khiện lấy bằng lái xe máy A1 mà vẫn muốn sở hữu phương tiện cá nhân thuận tiện cho di chuyển mà không mất sức quá nhiều thường có hai sự lựa chọn đó là xe điện và xe máy 50cc. Xe máy 50cc chạy bằng xăng và hoạt động cơ bản giống với các dòng xe máy thông thường. Xe điện là loại xe gắn máy chạy bằng ắc quy hoặc pin phải sạc đầy điện mỗi lần di chuyển. Giá thành của hai loại xe không có sự chênh lệch nhiều nên khiến đa số mọi người băn khoăn khi phải lựa chọn một trong hai.

Cub teen

Theo đánh giá của Cub.com.vn xe máy 50cc, các dòng xe cub 50 có nhiều ưu điểm hơn so với xe đạp điện, xe chạy bằng xăng nên thuận tiện hơn trong việc tiếp nhiên liệu, không lo quên sạc điện mỗi tối và tìm cây xăng trên đường cũng rất thuận tiện. Động cơ mạnh mẽ hơn và kiểu dáng thanh lịch nên rất được lòng các bạn trẻ. Một số xe có kiểu dáng hoài cổ tất thích hợp với những người có tình yêu và đam mê xe cổ. Vì vậy có nhiều người ưa thích chọn mua xe Cub 50 hơn so với xe đạp điện. Doanh số bán của những chiếc xe Cub này cũng đạt được mức tăng trưởng ổn định và ấn tượng.

Những chiếc xe điện cũng có kiểu dáng đẹp rất thời trang và bắt mắt. Việc sạc điện giúp bạn tích kiệm được một ít tiền so với đi xe máy thông thường. Tuy nhiên bạn bị hạn chế quãng đường đi được mỗi lần sạc nên xe điện chỉ dùng để di chuyển với cự li gần, khi đi xa rất bất tiện.

Trong trường hợp bạn là người bận rộn phải di chuyển nhiều, liên tục mà lại không có thời gian cho việc sạc điện, bảo dưỡng xe thường xuyên bạn nên chọn một chiếc xe máy 50cc. Với kiểu dáng nhỏ nhắn, dễ vận hành do vậy phù hợp với người lớn tuổi hoặc các em nhỏ chưa đủ tuổi để điều khiển xe gắn máy với dung tích lớn hơn 50cc. Hơn thế nữa vận tốc tối đa không thua kém gì so với xe máy thông thường.

Vì vậy việc mua xe máy, xe Cub 50cc hay xe đạp điện tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn. Nếu bạn đi gần và ít di chuyển thì nên mua xe đạp điện, còn nếu đi xa và thường xuyên thì nên mua xe máy, xe Cub.

 Click vào đây để biết thêm về những mẫu Cub bán chạy trên thị trường.

Nguồn : http://cub.com.vn/mua-xe-cub-cho-hoc-sinh/

 

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *