Cách chọn mua xe Giant M133S chính hãng

 Chọn mua được một chiếc xe điện Giant chính hãng vào thời điểm cuối năm không hề dễ vì đây là khoảng thời gian mà hàng giả và hàng nhái lưu thông trên thị trường nhiều nhất. Tuy nhiên đây cũng là quãng thời gian các cửa hàng đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn và có lợi cho khách hàng mà bạn cũng không nên bỏ qua. Vậy làm thế nào để chọn mua được một chiếc xe điện Giant chính hãng?

Là nhãn hiệu lớn trên thị trường xe đạp điện Việt Nam, xe đạp điện Giant được nhiều người ưa thích sử dụng vì khỏe máy, tốc độ cao, và kiểu dáng trẻ trung, năng động…

Và đó cũng là nguyên nhân mà các dòng xe đạp điện Giant bị làm giả, làm nhái nhiều trên thị trường. Mà theo những người bán hàng trong nghành, thì có tới 70% xe đạp điện Giant trên thị trường là hàng giả.

Click vào đây đề biết giá của xe đạp điện Giant M133s plus

Vậy làm gì để biết được chiếc xe đạp điện Giant mà mình mua là thật hay giả?
Đầu tiên: Xe đạp điện Giant không có những mã sản phẩm M133-I, M133-H, M133-SI, M133-S1

Nhiều nơi bán xe đạp điện “qua mặt” khách hàng rằng đây là các dòng xe đạp điện Giant mới ra. Tuy nhiên, đây là thông tin hoàn toàn sai trái, những mã sản phẩm trên chưa bao giờ được áp dụng trong các xe đạp điện Giant

Trên thực tế, chỉ có dòng Giant Momentum M133 là đời đầu tiên (bánh bé-bánh to không săm), M133-P (giống đời đầu nhưng cải tiến có thêm bàn đạp và nhông xích), M133-S là bản mới nhất hiện nay.

Khung xe đạp điện Giant được gia công rất cẩn thận

Phân biệt xe điện 133s chính hãng

Bên phải là xe đạp điện Giant chính hãng được gia công cẩn thận, trong khi xe giả bên trái có nhiều mối hàn

Xe đạp điên Giant nổi tiếng với bộ khung chắc chắn, được gia công cẩn thận và đẹp mắt, với chất liệu thép tốt, các mỗi hàn được thực hiện chuyên nghiệp và gần như không bị lộ các nốt phồng của hàn.

Trong khi đó, các xe đạp điện giả thường được làm từ những vật liệu không chất lượng, gia công không hẳn hoi do đó, thường có những vết hàn nổi phồng ghồ lên rất xấu xí ở các vị trí tiếp xúc trên bộ khung xe đạp.

Ngoài ra, nước sơn tĩnh điện của Giant thật trông cũng không hơn rất nhiều so với lớp sơn dễ bong tróc của những xe đạp điện Giant giả.

Chú ý đến mã số
Phân biệt xe máy điện 133s chính hãng

Mã được dập đẹp, ngay ngắn trên xe đạp điện Giant chính hãng (bên trái), trong khi lại nhợt nhạt trên xe đạp điện giả (bên phải)

Số khung là một trong những điểm phân biệt dễ dàng xe đap điện Giant chính hãng với đồ giả. Số khung trên xe đạp điện được dập trên trục bánh trước hoặc mâm bánh sau, bạn có thể dễ dàng quan sát trên chiếc xe của mình.

Với những xe đạp điện Giant thật, số khung, số máy sẽ được dập rất chuyên nghiệp, với nét chữ sắc nét, độ sâu đều nhau, kích thước và font các chư giống nhau. Trong khi trên xe đạp giả đôi khi còn không có số khung, và nếu có thì được dập khá ẩu, với kích thước chữ không đều, hàng chữ không ngay ngắn, không đẹp mắt

Những chi tiết nhỏ khác

Phân biệt xe điện133s chính hãng
Màu sắc tươi tắn là điều dễ nhận thấy trên xe đạp điện thật

Một đặc điểm để phân biệc xe đạp điện Giant thật giả là là màu sắc của logo, bộ vỏ của xe giảthường nhợt nhạt do làm bằng những loại nhựa rẻ tiền, sau khi sử dụng một thời gian dẫn đến hiện tượng cong vênh, rạn nứt.

Hầu hết các mẫu xe nhái, giả đều thêm có giảm xóćc sau (dạng giảm xóc lò xo), nhưng hầu như không có tác dụng. Những ốc, vít của xe giả, xe nhái cũng chỉ là loại kém chất lượng không thể so sánh với hàng chính hãng.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết xe đạp điện Giant thật – giả, mong rằng bạn đã biết cách tự kiểm tra khi mua cho mình một chiếc xe đạp điện Giant chính hãng.

XE ĐIỆN 24 cam kết bán hàng chính hãng 100% đền gấp đôi tiền nếu không phải hàng chính hãng.Đến ngay cửa hàng XE ĐIỆN 24 số 352 Khâm Thiêm để được tư vấn thêm và mua cho mình một chiếc xe ưng ý nhé.

Xe điện 24 Đồng hành trên mọi nẻo đưởng.

Hotline: 0936 229 221 – 0988 45 2223 – 0924 998 996

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *