honda giới thiệu xe cub mới

Ấn tượng mạnh triển lãm Bangkok Motor Show 2016: Super Cub, BB Cub và Scoop Cub.

Bên cạnh mẫu xe điện EV-Cub Concept, Honda đã gây ấn tượng mạnh cho khách tham quan triển lãm Bangkok Motor Show 2016 với 3 mẫu xe concept khác, gồm Super Cub, BB Cub và Scoop Cub.

 
Mang đậm dấu ấn phong cách thiết kế “Kế thừa và tiến hóa”, Honda EV-Cub Concept sử dụng động cơ điện với pin có thể tháo rời và đã được giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show hồi năm ngoái.
 

Honda EV- Cub

Honda EV- Cub Concept
Còn mẫu Super Cub Concept thiết kế dựa trên nguyên mẫu lần đầu tiên được Honda tung ra thị trường vào năm 1958 và đã tạo nên tên tuổi cho nhà sản xuất đến từ Nhật Bản này. Gần như thiết kế ban đầu được Honda tái tạo lại y nguyên, từ màu sắc cho đến cả bộ phanh đùm nguyên bản.
 

Honda Super Cub

Honda Super Cub Concept
Honda Super Cub được sản xuất với 2 tùy chọn động cơ, gồm 50cc và 110cc. Phiên bản tại triển lãm Bangkok Motor Show 2016 được trang bị động cơ xăng 50cc cho tốc độ tối đa đạt 60 km/h.
 

Honda BB Cub Concept

Honda BB Cub Concept
Honda BB Cub Concept mang lại dáng vẻ khỏe khoắn, đầy chất nam tính hơn mẫu Super Cub với lốp xe to bản hơn, vành xe nhìn hầm hố và đèn pha sử dụng bóng đèn LED. Màu sắc được phối lại tạo điểm nhấn nổi bật cho BB Cub Concept. Động cơ mà mẫu xe này sử dụng là loại 110cc.
 

Scoop Cub Concept

Scoop Cub Concept
 
 
Khác biệt hẳn chính là mẫu Scoop Cub Concept khi Honda tạo nên một thiết kế trung tính, nhỏ gọn nhưng vẫn đầy nét thể thao. Vành xe nổi bật với màu đỏ trên tổng thể thân xe màu đen huyền bí. Các điểm nhấn như đèn pha sử dụng LED và các đèn tín hiệu cũng tạo nên nét rất riêng cho mẫu xe cá tính này.

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *