An toàn mà vẫn “chất” cùng Xe Điện 24

Hiện nay, xe đạp, xe máy điện và xe Cub là những phương tiện đi lại được ưa chuộng của khá nhiều bạn trẻ, chủ yếu là các bạn học, sinh viên. Một phần vì hình thức bắt mắt, trẻ trung, cá tính cộng với sự tiện lợi và dễ sử dụng đã khiến dòng xe này được các bạn “teen” ưu ái lựa chọn để sử dụng khi đi học, đi chơi. Nhưng có một thực tế là không phải “teen” nào cũng hiểu rõ về luật dành cho người tham gia giao thông sử dụng  xe đạp, xe máy điện, cũng như cách sử dụng các loại xe này sao cho đảm bảo an toàn và hiệu quả.

lái xe an toàn 2

 

Chính vì vậy, với mong muốn giúp các em nâng cao kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, thương hiệu Xe Điện 24 đã phối hợp với các trường trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội tổ chức chuỗi hoạt động tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông với các trò chơi mang tính giáo dục cao.

lái xe an toàn 1

Và khởi động cho chương trình này, vào ngày 21/3/2016 sắp tới, các bạn học sinh trường THPT Hoàng Cầu sẽ là những người đầu tiên được tham gia cuộc thi Lái xe an toàn do Xe Điện 24 tổ chức.

lái xe an toàn 4

Nội dung chương trình Lái xe an toàn gồm 2 phần. Phần lý thuyết là 30 phút trắc nghiệm ngay trên lớp học giúp trang bị cho các em các kiến thức về luật giao thông, cũng như phổ biến các nguyên tắc lái xe an toàn khi sử dụng xe điện, xe Cub

Với phần thực hành, các em sẽ lái xe theo sa bàn đặt tại sân trường. Đây là phần thi giúp các em trải nghiệm các kỹ năng lái xe an toàn, nâng cao khả năng xử lý tình huống khi lưu thông trên đường.

Kết thúc phần thi, em nào có số điểm lý thuyết cao, lái xe đúng luật, với thời gian ngắn sẽ được nhận một phần quà tặng hấp dẫn từ công ty Xe Điện 24.

Thầy… trường THPT Hoàng Cầu cho biết: “Hiện tại, tỉ lệ các em học sinh trong trường sử dụng xe đạp, xe máy điện là khá nhiều. Tuy nhiên, theo quan sát của nhà trường thì có nhiều em vẫn mắc phải một số lỗi khi tham gia giao thông. Vì vậy, hi vọng rằng sau khi tham gia chương trình các em sẽ hiểu rõ được tầm quan trọng của việc tuân thủ luật giao thông cũng như nắm được các nguyên tắc cơ bản trong việc lái xe an toàn khi sử dụng các loại xe đạp, xe máy điện”.

 

Hiện tại, công tác tổ chức cho cuộc thi này đang đươc Xe Điện 24 chuẩn bị kỹ lưỡng….. (cái này chị ko nắm được thông tin, Thúy viết thêm vào cho chị nhé)  và thu hút được sự tò mò, háo hức của các bạn “teen” trường Hoàng Cầu

 

Hãy cùng chờ đợi diễn biến của cuộc thi và đồng hành cùng Xe Điện 24 trong hành trình thú vị này nhé.   

lái xe an toàn 3

Bình luận

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *